Tư vấn mở đại lý sơn nước: Chọn mặt bằng kinh doanh tốt

tu-van-mo-dai-ly-son-nuoc-1

Tu van mo dai ly son nuoc là thông tin được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây đã trở thành kinh nghiệm hữu ích giúp bạn triển khai mô hình kinh doanh hiệu quả, sinh lời lớn. Trong bài viết này, chuyên trang sẽ đi sâu vào việc chọn mặt bằng kinh doanh tốt. Nhờ đó, bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành và ngày càng thăng tiến trong lĩnh vực này.

Tư vấn mở đại lý sơn nước cần xác định diện tích mặt bằng

Các chuyên gia tu van mo dai ly son nuoc luôn nhấn mạnh tới mặt bằng kinh doanh. Yếu tố này quyết định tới 50% khả năng thành công trong buôn bán. Phần còn lại sẽ phụ thuộc vào việc Marketing, giá cả, chất lượng của sản phẩm, cách phục vụ.

tu-van-mo-dai-ly-son-nuoc

Đầu tiên, bạn cần xác định được diện tích mặt bằng để mở đại lý là bao nhiêu. Chủ cửa hàng hãy ước tính lượng khách ghé thăm quán, số sản phẩm được bán. Càng tính toán kỹ lưỡng bạn sẽ tìm được không gian thoải mái, rộng rãi, tiện lợi cho việc kinh doanh.

Xác định rõ khả năng chi trả tiền thuê mặt bằng

Trên thực tế, giá thuê mặt bằng sẽ thay đổi tùy theo khu vực bạn lựa chọn. Theo đó, những nơi gần trung tâm thành phố sẽ có chi phí cao hơn từ 3 – 4 lần so với các quận khác. Do vậy, bạn cần tính toán kỹ lưỡng mức ngân sách chi ra mỗi tháng để duy trì hoạt động kinh doanh.

Ngoài mức phí phải chi trả mỗi tháng bạn cần lưu ý tới khoản tiền cọc từ 3 đến 6 tháng. Chủ động trong nguồn vốn cũng là cách bạn tính toán chính xác, triển khai phương án phù hợp.

Lập danh sách mặt bằng phù hợp

Sau khi bạn đã quyết định được diện tích và khu vực kinh doanh hãy lập ra một danh sách các mặt bằng phù hợp. Bạn nên dành thời gian tham khảo thông tin trên báo chí, Internet, Website để có được đánh giá đa chiều. Đồng thời, chúng ta cũng tránh xa tình trạng mơ hồ, thiếu minh bạch như các tin quảng cáo hiện nay.

Dễ nhận thấy, các mặt bằng ở cuối đường, ngã tư sẽ là vị trí đắc địa thu hút khách hàng. Tất nhiên, giá để thuê mặt bằng sẽ cao hơn so với thông thường.

Bạn muốn tìm kiếm mặt bằng tốt với chi phí phải chăng hơn hãy đến với các con đường nhỏ, trong hẻm. Bên cạnh đó, những khu vực đông dân cư cũng giúp cho công việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi.

Nhận định rõ khả năng sinh lời của mặt bằng

Bất cứ ai cũng mong muốn sinh lời tốt trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, không phải mặt bằng nào cũng mang lại điều này. Bởi thế, bạn hãy đánh giá khả năng sinh lời của vị trí đó như thế nào, có nên tiếp tục bỏ tiền ra để duy trì?

Chủ đại lý sơn nước không nên thấy giá mặt bằng rẻ vội thuê ngay. Bạn cần tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, hiểu biết trước khi đưa ra quyết định chính thức. Điều này giúp cho bạn tránh lãng phí tiền bạc và tốn thêm nhiều thời gian.

Tiêu chí đánh giá khả năng sinh lời của mặt bằng

Chi tiết

✔Quan sát

– Dành thời gian tìm hiểu về mật độ dân cư.

– Hoạt động mua sắm của người dân xung quanh.

– Ưu tiên chọn mặt bằng ở gần các khu chung cư, trường học, bệnh viện, khu vui chơi để nâng cao khả năng kiếm lời.

✔Xác định

– Khách hàng mục tiêu có tập trung ở gần khu vực bạn bán sơn nước hay không.

– Các đối thủ cạnh tranh có gần hay không.

Lưu ý có chỗ để xe, lối đi thuận tiện

Mở đại lý sơn nước nên chọn các mặt bằng thuận tiện di chuyển, dễ tìm kiếm. Việc này giúp khách hàng dễ dàng kết nối, tránh xa tình trạng lạc đường không tìm thấy cửa hàng.

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo chỗ để xe an toàn cho khách hàng. Từ đó, họ mới có thể yên tâm mua sắm, lựa chọn các sản phẩm bạn cung cấp.

Trên đây là những phân tích chi tiết về cách chọn mặt bằng kinh doanh. Bạn muốn nhận thêm các tu van mo dai ly son nuoc hữu ích khác hãy tiếp tục theo dõi chuyên trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *