Thủ tục mở đại lý sơn nhà – Sơn Dulux cần biết

thu-tuc-mo-dai-ly-son-nha-1

Thủ tục mở đại lý sơn nhà được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nhiều người không biết bắt đầu từ đâu và phải chuẩn bị những gì. Mỗi một công việc kinh doanh cần có những quy trình cơ bản. Cùng đón đọc bài viết chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về các thủ tục trên. 

Các ưu điểm của Sơn Dulux  

Trước khi biết về thủ tục mở đại lý sơn nhà – Sơn Dulux, bạn cần tìm hiểu về đặc điểm của dòng sơn này. Hiện nay Dulux thuộc trong những hãng sơn phổ biến nhất ở trên thị trường Việt Nam.

Với thương hiệu lớn và xây dựng từ nhiều năm, sơn Dulux đưa ra nhiều sản phẩm sơn lót tuyệt vời. Dòng sản phẩm này hưởng tới phục vụ sơn tường cho nội thất hoặc ngoại thất của các công trình.

Sơn Dulux được nhiều người đánh giá cao về độ bám dính và độ mịn hoàn hảo. Đặc biệt khả năng chống bám bẩn cao, giúp bạn dễ dàng lau chùi và vệ sinh khi sử dụng.

Ngoài ra sơn Dulux được coi như nhãn hiệu thân thiện với người sử dụng. Sản phẩm không gây nên dị ứng do không chứa chì và thủy ngân.

Đặc biệt có chất kháng kiềm nên khả năng chống nước, ẩm rất cao. Một điểm đáng chú ý của Dulux chính là màu sắc tươi sáng, bền với mọi thời tiết.

Nhược điểm của Sơn Dulux

Khi chuẩn bị làm thủ tục mở đại lý sơn nhà, cụ thể là dòng sơn Dulux, chắc hẳn ai cũng nắm rõ một vài nhược điểm. Đó là giá thành cao hơn so với một số loại khác trên thị trường.

thu-tuc-mo-dai-ly-son-nha
Trước khi tìm hiểu về thủ tục mở đại lý, nên nắm rõ về ưu và nhược điểm của sản phẩm

Tuy nhiên giá thành thường đi kèm với chất lượng, vậy nên cũng không khiến mọi người bận tâm quá nhiều. Bên cạnh đó, vấn đề màu sơn của hãng này đang bị đánh giá thấp hơn.

Do đó khách hàng cần chọn những nhà phân phối sơn Dulux uy tín. Từ đó mới nghĩ đến chuyện làm thủ tục mở đại lý sơn nhà.

Thủ tục mở đại lý sơn nhà – Sơn Dulux

Thủ tục mở đại lý sơn Dulux rất quan trọng, bạn không nên bỏ qua, lơ là. Việc này đôi khi sẽ quyết định đến sự thành công hay thất bại khi bước chân vào lĩnh vực này.

Thủ tục mở đại lý sơn

Chi tiết

✅ Thủ tục mở đại lý sơn nhà: Cần giấy phép đăng ký kinh doanh

Việc đăng ký kinh doanh rất cần thiết khi làm thủ tục mở đại lý sơn. Điều này sẽ giúp cửa hàng chính thức được bước vào hoạt động.

Tránh bạn gặp phải một số rủi ro về pháp lý, đảm bảo quyền lợi cho cửa hàng và lượng lớn khách hàng. Ngoài ra, điều này cũng giúp chủ cơ sở quản lý tài chính một cách hợp lý nhất.

Hiện việc đăng ký kinh doanh được tiến hành tại cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện. Cụ thể như:

– Phòng đăng ký kinh doanh tại quận, huyện, thị xã, thành phố…

– Phòng tài chính và kế hoạch thuộc UBND quận, huyện, thị xã thành phố trực thuộc tỉnh.

✅ Chuẩn bị mặt bằng

Ngoài việc cần giấy phép, bạn cần chuẩn bị mặt bằng chu đáo. Theo đó nơi kinh doanh sơn phải là nơi giúp bạn hái ra tiền.

Với việc khảo sát nhu cầu của người tiêu dùng trên khu vực, bạn sẽ chọn được nơi đắc địa để mở cửa hàng. Sau khi đã tìm hiểu và chọn được, nên xem thêm về yếu tố phong thủy.

Ví dụ như hướng xây và ngày mở mặt bằng và chọn thời gian khai trương. Chủ cơ sở cần chú ý lựa chọn nơi đông dân cư sinh sống. Đặc biệt gần với trung tâm và các dự án, công trình.

Trên đây là thông tin cần thiết khi làm thủ tục mở đại lý sơn nhà. Ai đang muốn kinh doanh sơn và đang có nhiều băn khoăn, hãy truy cập ngay tới chuyên trang bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *