Máy đi bộ mini Xiaomi có phải là một lựa chọn tốt hay không?

may-chay-bo-mini-xiaomi

Máy đi bộ mini Xiaomi đang là dòng thiết bị chăm sóc nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam trong vài năm trở lại. Trước đây gần như người ta không biết Xiaomi là gì hoặc chỉ biết là thương hiệu về thiết bị di động, công nghệ. Tuy nhiên Xiaomi còn lấn sân sang thiết bị chăm sóc sức khỏe và được nội địa Trung Quốc sử dụng rất nhiều nhờ những ưu điểm vượt trội. Để hiểu rõ hơn về máy đi bộ – chạy bộ Xiaomi nói chung, mời bạn độc bài viết dưới đây.

may-chay-bo-mini-xiaomi-1
Một chiếc máy đi bộ mini Xiaomi được nhiều người tin dùng hiện nay

Ưu điểm của máy đi bộ mini Xiaomi mang lại

Xem thêm:

Máy đi bộ mini Xiaomi mang đến nhiều tác dụng cho người tập luyện, trong đó phải kể đến 3 ưu điểm nổi bật nhất dưới đây:

  • Giá thành phù hợp: Hầu hết những thiết bị chăm sóc sức khỏe nói chung và máy đi bộ nói riêng của Xiaomi đều có giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người. Chỉ từ vài triệu đồng, bạn cũng dễ dàng tìm được những chiếc máy phù hợp và đem lại cho bạn một sức khỏe và vóc dáng hoàn hảo nhất.

  • Trang bị đầy đủ tiện ích: Máy đi bộ mini của Xiaomi đều được trang bị màn hình LED mini để kiểm soát các thông số khi tập luyện. Giúp bạn đo lường được việc tập luyện của mình hằng ngày và điều chỉnh cho phù hợp nhất.

  • Kích thước nhỏ gọn: Đã là máy mini nên Xiaomi chú trọng đến kích thước nhỏ gọn. Có thể tháo ra, gấp gọn lại để vận chuyển đi nhiều nơi. Phù hợp cho những gia đình có không gian nhỏ hẹp cũng có thể sử dụng.

may-chay-bo-mini-xiaomi-2
Máy chạy bộ mini của Xiaomi có nhiều ưu điểm

Những dòng máy đi bộ mini Xiaomi nổi tiếng hiện nay

Thị trường hiện nay có nhiều dòng máy chạy bộ mini của Xiaomi để bạn tham khảo. Dưới đây là một số mẫu đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

  • Máy đi bộ mini Xiaomi King Smith K12: Là chiếc máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng gập lại, mang đi bất cứ đâu. Bảng điều khiển, tay cầm chắc chắn, cùng nút bấm khởi động. Băng chạy rộng và có tính đàn hồi cao.

  • Máy đi bộ Walking Pad Xiaomi A1: Chiếc máy có cấu tạo vô cùng đơn giản đáp ứng cho người dùng nhu cầu đi bộ, tập luyện thông thường. Kích thước của máy là 1432 x 547 x 129mm, kích thước thảm tập là 1200 x 415. Trang bị màn hình LCD và có thể gấp gọn tiện lợi.

  • Máy đi bộ Xiaomi Walking Pad Mini Treadmill: Thiết kế nhỏ gọn nhưng tải trọng lên tới 110kg. Băng tải rộng đáp ứng được nhiều đối tượng sử dụng. Sử dụng ngôn ngữ tiếng anh, cải thiện giao diện cho người dùng.

Trên đây là một số thông tin về máy đi bộ mini Xiaomi để bạn đọc hiểu hơn. Nhà may mắn hy vọng qua đó bạn cũng chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *