Máy chạy bộ thương hiệu nào tốt nhất? [Top 3] – Không thể bỏ qua

may-chay-bo-thuong-hieu-nao-tot

Thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất và cung cấp máy chạy bộ từ nhiều quốc gia, Anh, Đức, Nhật, Hàn Quốc,… đáp ứng nhu cầu và sở thích của từng người. Vậy máy chạy bộ thương hiệu nào tốt và đáng sử dụng nhất hiện nay? Người dùng nhất định không được bỏ qua top 3 sau đây, đồng thời những sản phẩm của các thương hiệu này cũng đang được bán chạy nhất và nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng. 

Thương hiệu Hasuta chuyên cung cấp máy chạy bộ của Nhật Bản

Thương hiệu đầu tiên muốn giới thiệu đến bạn đọc trong top 3 chính là Hasuta trực thuộc UKG Group. Đây là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các dòng thiết bị chăm sóc sức khỏe, ghế massage, máy chạy bộ, dụng cụ thể thao của Nhật Bản chính hãng. Ngoài ra Hasuta cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu nhà máy lắp ráp máy chạy bộ ứng dụng công nghệ hiện đại cao.

Xem ngay:

may-chay-bo-thuong-hieu-nao-tot-1
Thương hiệu Hasuta rất nổi tiếng hiện nay

Hasuta là thương hiệu ra đời với sứ mệnh cải thiện và nâng cao chất lượng sức khỏe của người Việt. Các thiết bị của Hasuta phần lớn tập trung vào các công nghệ trị liệu, massage chăm sóc sức khỏe 4D của Nhật Bản.

Mục tiêu của Hasuta trong nhiều năm tới đây chính là trở thành thương hiệu chăm sóc sức khoẻ số 1 Việt Nam. Các sản phẩm cung cấp ứng dụng phương pháp và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Các sản phẩm máy chạy bộ, máy chạy bộ mini của Hakuta đang được sử dụng nhiều và nhận được những đánh giá tích cực nhất. Khẳng định được chất lượng và giá trị của sản phẩm mà Hasuta mang đến.

Thương hiệu máy chạy bộ Kingsport

Kingsport cũng là một thương hiệu máy chạy bộ rất được lòng người tiêu dùng hiện nay. Kingsport nổi tiếng với những dòng máy chạy bộ bằng điện, mức giá phải chăng, cùng thiết kế hiện đại, máy trang bị nhiều tính năng đáp ứng cho người dùng. Kingsport có nhiều chi nhánh đặt tại các tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh chất lượng tốt, Kingsport còn mang đến nhiều chính sách và quyền lợi hấp dẫn cho người tiêu dùng, hỗ trợ hậu mãi và tối đa. Hiện nay ở các phòng tập gym, thể hình, máy chạy bộ Kingsport được lựa chọn khá nhiều.

may-chay-bo-thuong-hieu-nao-tot-2
Một mẫu máy chạy bộ Kingsport

Máy chạy bộ thương hiệu Elip

Cuối cùng trong top 3 máy chạy bộ thương hiệu nào tốt nhất chính là Elip. Elip có nhiều mẫu máy với các phân khúc từ trung bình đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Các mẫu máy chạy bộ của Elip được thiết kế hiện đại, sử dụng vật liệu chắc chắn, đảm bảo tuổi thọ cao. Ngoài ra máy cũng được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại phục vụ cho những đối tượng muốn tập luyện chuyên nghiệp.

Máy chạy bộ thương hiệu nào tốt? Với thông tin 3 nhà cung cấp trên đây, Nhà may mắn hy vọng đã giúp bạn chọn được một thương hiệu đáp ứng nhu cầu tập luyện của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *