Mách bạn 3+ cách mở đại lý sơn hiệu quả không cần vốn cao

cach-mo-dai-ly-son-1

Cách mở đại lý sơn như thế nào mới hiệu quả đang là băn khoăn của nhiều người khi có số vốn không cao. Bạn nằm trong số đó, vậy hãy đừng vội bỏ qua những gợi mở bên dưới. Tin rằng qua đó, bạn sẽ biết được cách mở đại lý sơn hiệu quả không cần vốn cao, cùng theo dõi ngay nhé!

Cách mở đại lý sơn hiệu quả không cần vốn cao

Bạn đã thực sự nghĩ tới tiền đề ban đầu sẽ giúp thúc đẩy việc kinh doanh thành công hơn không? Câu trả lời là có đấy, bởi khi đã có bước đệm về ngành sơn, việc đầu tư thành công là rất lớn.

Nếu muốn biết cách mở đại lý sơn hiệu quả không cần vốn cao, hãy đọc ngay 3 gợi mở sau:

Cách mở đại lý sơn khi bạn là thợ sơn

Bạn đang là thợ sơn, chắc chắn sẽ hiểu rõ nhất về việc thi công, cách chọn dòng sơn phù hợp kiến trúc. Với kiến thức vốn có cùng số vốn nhất định, giờ đây bạn đang có nhu cầu mở đại lý sơn nhằm phát triển lâu dài.

cach-mo-dai-ly-son
Cách mở đại lý sơn khi bạn là thợ sơn

Điều này hoàn toàn có thể, bởi kiến thức về sơn chính là yếu tố quan trọng, cần thiết khi muốn mở đại lý. Từ kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp chúng ta dễ dàng thu hút, tạo niềm tin với khách hàng, Mọi lý lẽ của bạn đều phù hợp khi nắm rõ nhu cầu, tư vấn hơn lý.

Đối với kiến trúc sư

Với khởi điểm là kiến trúc sư nhưng giờ đây bạn muốn trở thành đại lý của hãng sơn nào đó. Vậy hãy mạnh dạn đưa ra quyết định ngay nhé.

Bởi kiến trúc sư chính là người chịu trách nhiệm cho việc thiết kế kiến trúc, quy hoạch, cảnh quan, nội thất… trên cơ sở đưa ra giải pháp về tính thẩm mỹ, công năng và kỹ thuật cho công trình.

Kiến thức nền tảng về kiến trúc chúng là điều chủ đại lý sơn cần có. Qua đó bạn sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được dòng sơn, cách phối màu để tạo công trình hoàn hảo.. Đây là cách mở đại lý sơn không cần vốn cao bạn có thể tham khảo.

Bí quyết mở đại lý sơn khi là người cung cấp vật liệu xây dựng

Khởi điểm là người cung cấp các loại vật liệu xây dựng cũng rất thích hơn để mở đại lý sơn. Vì khi đã bán vật liệu xây dựng, tức bạn cũng am hiểu về từng dụng cụ phù hợp yêu cầu của nhà thầu hay chủ sơn.

Từ những lần bán vật liệu xây dựng bạn sẽ có được mối quan hệ với chủ thầu, thợ sơn. Chính vì vậy nhờ mối quan hệ đó, bạn sẽ dễ dàng đưa sơn tới công trình xây dựng hơn.

Mở đại lý sơn cần số vốn bao nhiêu?

Tài chính là yếu tố quyết định với việc chọn lựa hình thức kinh doanh. Cụ thể, với số vốn khoảng từ 30 – 50 triệu bạn có thể mở đại lý sơn cấp 2. Nhưng nếu có trên 50 triệu, dưới 100 triệu thì đại lý cấp 1 là chọn lựa hợp lý.

Việc mở đại lý cấp 1 sẽ giúp chúng ta bảo đảm được về hàng hóa cũng như giá cả ở mức tốt nhất. Đại lý sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng/ đối tác hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được sự hỗ trợ lớn từ hãng cung cấp sơn. Nhưng với chọn lựa này áp lực về doanh số là rất lớn.

Chính vì thế dù chỉ là đại lý cấp 2 nhưng nếu kinh doanh tốt bạn có thể thu về lợi nhuận cao hơn cấp 1 đấy. Việc chọn lựa như thế nào còn nằm ở tiềm lực kinh tế của bạn.

Mong rằng với chia sẻ trên bạn đã biết được cách mở đại lý sơn hiệu quả không cần vốn cao. Theo dõi hangsonachau.com để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *