Kinh nghiệm mua máy đi bộ mini cũ đảm bảo chất lượng bạn phải biết

may-di-bo-mini-cu

Chuyên trang xin chia sẻ cho bạn đọc một số thông tin về kinh nghiệm mua máy đi bộ mini cũ khi bạn có nhu cầu. Bởi nhận thấy nhu cầu tìm mua những chiếc máy đã qua sử dụng để giảm bớt chi phí được nhiều người quan tâm hiện nay. Áp dụng những điều này có thể giúp bạn chọn được một chiếc máy cũ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, tuổi thọ và sử dụng trong thời gian dài. 

Kiểm tra chất lượng máy là quan trọng nhất

Xem thêm:

Yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua máy đi bộ mini cũ chính là phải kiểm tra chất lượng. Các bộ phận bạn cần kiểm tra bao gồm:

  • Tổng thể máy để đánh giá máy còn mới khoảng bao nhiêu %. Theo các chuyên gia máy mới khoảng 60 – 80% thì bạn nên đặt quyết định mua, nếu thấp hơn số % này thì có lẽ nên cân nhắc lại.

  • Kiểm tra kỹ từng con ốc, vít để xem máy có bị thiếu hay không. Nếu có thiếu và người bán không đưa ra được lý do thuyết phục, có thể máy đã bị tháo rời phụ kiện hoặc đã qua sửa chữa trước đó.

  • Kiểm tra băng tải máy còn đàn hồi và chắc chắn hay không.,

  • Kiểm tra chức năng của máy để đảm bảo còn hoạt động tốt, không có tiếng ồn.

may-di-bo-mini-cu-1
Kiểm tra chất lượng máy là yếu tố đầu tiên khi mua máy đi bộ mini cũ

Tinh toán giá bán có phù hợp hay không

Bạn cũng quan tâm đến giá bán của máy đi bộ mini cũ. Thường những máy đã qua sử dụng giá bán chỉ bằng 40 – 60% so với ban đầu. Nếu thời gian và tần suất sử dụng ít, giá bán có thể tăng lên một chút nhưng không nhiều.

Các chuyên gia về máy đi bộ mini cũng cho rằng, bạn không nên quá ham rẻ mà chọn, vì rất có thể người bán đã sử dụng chiêu thức tinh vi nào đó, qua mặt người mua. Như vậy mua giá rẻ nhưng có thể khi về sử dụng một thời gian bán sẽ phải trả một số tiền lớn để sửa chữa lại.

Kiểm tra thương hiệu máy cũ

Tiếp theo, bạn cần biết chiếc máy đi bộ mini cũ mình muốn mua là của thương hiệu nào, đời bao nhiêu. Bạn nên chọn những chiếc máy cũ của thương hiệu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… Bởi những quốc gia này vốn nổi tiếng với chất lượng các sản phẩm. thiết bị công nghệ bền bỉ, chắc hắn, tuổi thọ lâu, ít hỏng hóc.

may-di-bo-mini-cu-2
Quan tâm với thương hiệu của máy đi bộ mini cũ

Quan tâm đến chế độ bảo hành

Ngoài ra người dùng đi mua máy cũ cũng nên chú ý đến chế độ bảo hành. Những chiếc máy chạy bộ còn trong thời gian bảo hành sẽ là lựa chọn ưu tiên hơn. Vì như vậy bạn sẽ được cam kết bởi nhà sản xuất. Trong thời gian dùng không may gặp vấn đề gì cũng sẽ được hỗ trợ và đỡ tốn kém hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua máy đi bộ mini cũ bạn cần nhớ. Nhà may mắn chắc chắn khi áp dụng sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *