Kinh nghiệm mua máy chạy bộ gia đình nhất định bạn phải biết

kinh-nghiem-mua-may-chay-bo-gia-dinh

Máy chạy bộ được xem là bước phát triển vượt bậc trong ngành thể thao, mang lại khả năng luyện tập dễ dàng ngay tại nhà, bất cứ lúc nào và hiệu quả dễ thấy. Nếu bạn cũng đang muốn một sản phẩm như thế, đừng bỏ qua kinh nghiệm mua máy chạy bộ gia đình trong bài viết dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhất.

Tùy theo số lượng và đối tượng người sử dụng

Trước khi đặt mua máy chạy bộ, kinh nghiệm đầu tiên cần nhớ chính là xác định chính xác những đối tượng sử dụng cho cá nhân một ai hoặc cho cả gia đình từ người cao tuổi, vợ chồng, con cái.

Xem thêm:

kinh-nghiem-mua-may-chay-bo-gia-dinh-1
Kinh nghiệm mua máy chạy bộ gia đình tùy theo đối tượng sử dụng

Khi đối tượng là mọi thành viên trong gia đình, bạn nên chọn những chiếc máy chạy bộ bằng điện, có băng tải rộng và công suất lớn. Như vậy tùy từng đối tượng sử dụng để chọn những tính năng cho phù hợp nhất.

Còn nếu máy chạy bộ chỉ dùng một cá nhân, không nhất thiết phải chọn những chiếc máy công suất quá lớn sẽ dễ gây lãng phí, tốn kém, tốn điện năng.

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ gia đình theo nhu cầu sử dụng

Máy chạy bộ mang đến hàng loạt những tác dụng cho người sử dụng, chăm sóc sức khỏe, cải thiện vóc dáng, giảm cân, giảm đau lưng, đau xương khớp,… Vì thế khi chọn mua máy, bạn cần đặc biệt quan tâm đến nhu cầu sử dụng máy là gì.

Trong trường hợp những người đang gặp vấn đề về xương khớp, nên chọn những dòng máy có khả năng giảm chấn tốt để tránh tác động đến các khớp xương khi tập luyện. Với những người cân nặng quá khổ muốn giảm cân, một chiếc máy với khung chắc chắn, băng tải rộng, tải trọng lớn, công suất cao sẽ là phù hợp nhất.

kinh-nghiem-mua-may-chay-bo-gia-dinh-2
Lựa chọn máy chạy bộ gia đình theo nhu cầu sử dụng

Công suất máy là điều cần nhớ nhất

Những chiếc máy mini, giá thành thấp thường có công suất nhỏ. Thông thường máy chạy bộ có suất từ 2.0 HP đến 4.0 HP thường là lựa chọn thích hợp cho những gia đình Việt Nam có từ  4 – 6 người và thời gian sử dụng từ 6 – 8 tiếng mỗi ngày.

Trong khi đó, nếu gia đình bạn có từ 1 – 2 người sử dụng thì bạn nên lựa chọn máy có công suất dưới 2.0 HP. Hoặc những máy chạy bộ mini cũng là một lựa chọn tốt.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua máy chạy bộ gia đình bạn cần biết. Nếu có nhu cầu tìm hiểu các dòng máy, lựa chọn sản phẩm máy chạy bộ chính hãng của Nhật hãy tham khảo thương hiệu Hasuta. Tại đây đa dạng dòng máy, thiết bị thể thao phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Nhà may mắn chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy chạy bộ phù hợp và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *