Hãng Á Châu tư vấn mở đại lý sơn Jotun đảm bảo lãi

hang-son-a-chau-tu-van-mo-dai-ly-son-1

Hãng Á Châu tư vấn mở đại lý sơn Jotun chi tiết, phù hợp với điều kiện từng đối tác. Nếu bạn đang phân vân không biết nên kinh doanh sơn từ đâu đừng bỏ qua bài viết này.  Dưới đây chuyên trang sẽ bật mí những lý do vì sao nên làm đại lý sơn Jotun. Như vậy bạn dễ dàng đưa ra định hướng khởi nghiệp ngành sơn dựa trên điều kiện thực tiễn.   

Vì sao nên làm đại lý sơn Jotun?

Thị trường sơn ở Việt Nam có sự cạnh tranh gắt gao của nhiều hãng sơn nước. Tuy nhiên, Jotun vẫn là một trong các thương hiệu được khách hàng tin dùng. Trong quá trình hãng Á Châu tư vấn mở đại lý sơn ghi nhận không ít đối tác lựa chọn sơn Jotun làm sản phẩm chủ lực.

hang-son-a-chau-tu-van-mo-dai-ly-son
Sơn Jotun là lựa chọn tối ưu cho các công trình

Qua nội dung sau đây bạn sẽ hiểu vì sao dòng sơn này lại hấp dẫn giới kinh doanh như vậy:

Điểm nổi bật

Chi tiết

Thương hiệu nổi tiếng

Jotun là hãng sơn đến từ Nauy với hơn 90 năm hoạt động. Công ty đặt nhà máy tại hầu khắp các quốc gia trên thế giới.

Dòng sơn này được lòng đông đảo chủ đầu tư lựa chọn để trang trí, bảo vệ công trình.

Chất lượng sơn tốt

Hãng Á Châu tư vấn mở đại lý sơn đánh giá cao chất lượng sơn Jotun. Đây là một trong số ít hãng sơn đạt chứng nhận “Nhãn hiệu Xanh” của Singapore nhờ mùi nhẹ, thành phần thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm nổi bật với khả năng bám dính, chống nấm mốc, vi khuẩn. Bên cạnh đó, sơn Jotun có nhiều dung tích khác nhau nên thuận tiện trong quá trình thi công.

Đa dạng dòng hàng

Sơn Jotun nhận được yêu thích từ người tiêu dùng vì sự đa dạng chủng loại. Hiện hãng tung ra thị trường các dòng sơn từ bình dân đến cao cấp như: Jotaplast, Majestic, Essence, Jotatough, Jotashield…

Bên cạnh đó, hãng Á Châu tư vấn mở đại lý sơn rất hài lòng với bảng màu phong phú của Jotun. Đây là ưu điểm vượt trội mà hiện tại chưa có hãng sơn nào tại Việt Nam vượt qua. Sở hữu hơn 2.000 màu sắc khác nhau, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa tông màu yêu thích phù hợp công trình.

Hãng Á Châu tư vấn mở đại lý sơn Jotun từ a – z

Như chia sẻ ở trên, cơ hội khi kinh doanh sơn Jotun là rất lớn. Đặc biệt khi các đại lý kết hợp với đơn vị cung cấp uy tín sẽ được hỗ trợ tận tình.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu khởi nghiệp ngành sơn, chưa biết cần chuẩn bị nguồn vốn bao nhiêu, chọn sản phẩm như thế nào hãy kết nối ngay tới hãng Á Châu. Hiện tại, chúng tôi đang đồng hành, hỗ trợ cùng nhiều đại lý cấp 1, 2, nhà phân phối lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Hãng Á Châu tư vấn mở đại lý sơn ngay từ những bước đầu lựa chọn mô hình kinh doanh, tìm kiếm mặt bằng…. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận để phân bổ ngân sách phù hợp. 

Với các đối tác mới khởi nghiệp, công ty còn hỗ trợ thiết kế biển bảng, sắp xếp cửa hàng bắt mắt. Đảm bảo với sự đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh, bạn sẽ tự tin hơn. Không chỉ thu hút lượng khách hàng lớn mà còn nâng cao khả năng cạnh tranh.

Ngoài ra, Hãng Sơn Á Châu triển khai nhiều chính sách giá, chiết khấu ưu đãi cho đại lý. Công ty cũng quy định rất rõ về hàng tồn kho. Vì thế, hợp tác cùng chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm không lo vốn bị đóng băng.

Để được Hãng Á Châu tư vấn mở đại lý sơn cụ thể, khách hàng có thể kết nối ngay hôm nay. Tin chắc với sự hướng dẫn tận tình bạn sẽ chủ động hơn cho kế hoạch kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *