THƯ NGỎ HỢP TÁC KINH DOANH

THƯ NGỎ HỢP TÁC KINH DOANH

Kính gửi: Quý Công ty, Tổ chức, Cá nhân và Quý vị hảo tâm

Trước tiên Doanh Nghiệp Xã Hội Nhà May Mắn xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Thưa Qúy vị:

Maison Chance là một tổ chức chăm lo cho người khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em đường phố và những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhà ở, chăm sóc y tế, giáo dục và đào tạo nghề nhằm giúp họ phục hồi chức năng và tái hòa nhập vào xã hội. Nhà May Mắn áp dụng câu nói “Nếu bạn cho họ một con cá, họ sẽ ăn trong một ngày. Nếu bạn dạy cho họ cách câu cá, họ sẽ ăn mãi mãi.”

Hiện nay, tổ chức Maison Chance Việt Nam gồm bốn cơ sở bao gồm: Nhà May Mắn là nơi ở cho trẻ mồ côi, trẻ em đường phố và người khuyết tật; Trung tâm Chắp Cánh đào tạo nghề, cung cấp việc làm và chăm sóc sức khỏe cho người khuyết tật; Làng May Mắn bao gồm trường tiểu học cho gần 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bao gồm khoảng 30 căn hộ phù hợp với gia đình có người dùng xe lăn. Trung tâm Bảo trợ Xã hội Nhà May Mắn tại Đắk Nông vừa được thành lập cung cấp chỗ ăn ở, học tập và làm việc cho 150 em học sinh và 100 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Nhằm tạo thêm nhiều việc làm cho những người kém may mắn và mang lại nguồn thu nhập bền vững cho các hoạt động của bốn trung tâm trên, doanh nghiệp xã hội (DNXH) Nhà May Mắn được đăng ký thành lập vào ngày 09/01/2019 dưới sự hỗ trợ từ Tổ chức Nhà May Mắn (Maison Chance).

DNXH Nhà May Mắn thực hiện các hoạt động kinh doanh dựa trên các sản phẩm và dịch vụ do những người khuyết tật và những người kém may mắn làm ra. Lợi nhuận thu được từ các hoạt động kinh doanh phần lớn sẽ được sử dụng để tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động của các trung tâm nhằm giúp đỡ những người kém may mắn. Một phần còn lại dành để duy trì và phát triển các hoạt động kinh doanh bền vững của doanh nghiệp.

Tầm Nhìn của DNXH Nhà May Mắn: Vì một cuộc sống đầy đủ ý nghĩa cho tất cả những người kém may mắn tại Việt Nam.

Các sản phẩm và dịch vụ chính được cung cấp bởi DNXH Nhà may mắn gồm : Dịch vụ phòng khách lưu trú, tour du lịch cộng đồng tại HCMC và Đắk Nông ; Các loại bánh theo phong cách Âu, Mỹ ; Tranh Sơn Dầu độc đáo ; Thú nhồi bông dễ thương an toàn cho trẻ ; các loại đá sản xuất thủ công mỹ nghệ ; dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website) và một số sản phẩm dịch vụ khác.

Đã có nhiều Công ty, doanh nghiệp đã tin tưởng tài trợ và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi như: Văn phòng công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam; Công ty Roche Việt Nam; tập đoàn Vingroup…

Bằng Thử ngỏ này, DNXH Nhà May Mắn mong muốn kêu gọi sự hợp tác, hỗ trợ, kết nối kinh doanh với Quý Đơn vị, Doanh Nghiệp, Tổ chức, Cá nhân trên khắp cả nước nhằm đem đến lợi ích và cơ hội kinh doanh cho các bên, cũng như góp phần cải thiện đời sống cho những số phận kém may mắn tại Việt Nam.

Sản phẩm, dịch vụ do các bạn khuyết tật/ mồ côi/ kém may mắn làm với trọn yêu thương.

Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của DNXH Nhà May Mắn.

THƯ NGỎ HỢP TÁC KINH DOANH