Dao cắt – Phụ kiện xì gà không thể thiếu, xem ngay!

phu-kien-xi-ga-1

Phụ kiện xì gà có nhiều sản phẩm khác nhau trong đó phải kể đến dao cắt. Dòng này được xem là một phần không thể thiếu khi thưởng thức những điếu Cigar thơm ngon. Mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm kể trên. Đồng thời, chuyên trang cũng chia sẻ đến bạn kinh nghiệm hay trong quá trình sử dụng.

Lý do nên sử dụng dao để cắt Cigar

Trước khi hút Cigar bạn nên sử dụng dao để cắt. Phụ kiện xì gà này mang tới những công dụng thiết thực sau đây:

Sử dụng dao cắt Cigar giúp giữ nguyên cấu trúc của điếu thuốc

Lý do

Chi tiết

  Cắt bỏ đầu điều xì gà để không khí lưu thông bên trong điếu

– Trên thực tế, mỗi điếu xì gà hảo hạng được cuốn từ nhiều lớp thuốc lá lên men khác nhau. Đồng thời, phần đầu của chúng bịt kín nhằm đảm bảo độ tươi ngon và hương vị đặc trưng nguyên bản.

– Vì thế, trước khi thưởng thức điều xì gà bạn cần phải cắt bỏ đi phần đầu điếu.

– Khi bạn cắt bỏ đầu của điếu xì gà, bạn tạo ra một lỗ hở trên điếu. Điều này cho phép không khí lưu thông qua điếu.

– Qua đó giúp cho điếu xì gà cháy đều. Khi không khí lưu thông tốt, bạn cũng có thể cảm nhận được hương vị và mùi hương của xì gà tốt hơn.

  Mang đến cái nhìn chuyên nghiệp 

– Việc sử dụng dao để cắt điếu xì gà tạo ra đường cắt chuẩn và đẹp mắt. Nhờ đó cho phép bạn thể hiện sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong việc thưởng thức xì gà.

– Cắt chính xác cũng giúp tránh tình trạng vỡ lá bao ngoài của xì gà.

– Bạn có thể bỏ đi phần đầu của xì gà bằng cách cho lên miệng cắn hoặc sử dụng dao, kéo trong nhà bếp. Tuy nhiên việc này sẽ khiến bạn bị mất điểm trong mắt những người xung quanh. Ngoài ra, thao tác kể trên còn khiến cho cấu trúc của điếu thuốc bị vỡ và ảnh hưởng đến hương vị.

 Giữ nguyên cấu trúc của điếu xì gà  

– Khi sử dụng dao để cắt xì gà, bạn thường cắt bỏ một phần nhỏ của đầu điếu, giữ lại cấu trúc cơ bản của nó.

– Điều này đảm bảo rằng xì gà vẫn giữ được hình dáng và cấu trúc ban đầu.

– Đồng thời, sử dụng dao cắt sẽ không làm hỏng điếu thuốc, giúp bạn dễ dàng cầm nắm và thưởng thức hơn.

Hướng dẫn cách chọn phụ kiện xì gà chuyên dùng để cắt

Việc chọn phụ kiện xì gà chuyên dùng để cắt rất quan trọng. Điều này để đảm bảo bạn có một trải nghiệm thưởng thức tốt và mang tới cái nhìn chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

Khi lựa chọn phụ kiện xì gà chuyên dùng để cắt cần lưu tâm đến nhiều vấn đề

Chọn phụ kiện xì gà dựa trên kích thước của điếu Cigar

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn phụ kiện cắt xì gà là kích thước của điếu. Điếu xì gà có nhiều kích thước khác nhau, từ cigarillos nhỏ đến cigars lớn hơn.

Bạn cần chọn một phụ kiện cắt có lỗ cắt hoặc lưỡi dao phù hợp với kích thước của điếu mà bạn đang thưởng thức. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể cắt điếu một cách chính xác và hiệu quả.

Độ sắc của lưỡi dao

Độ sắc của lưỡi dao rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình cắt của bạn. Lưỡi dao sắc hơn sẽ cắt được xì gà một cách dễ dàng và tránh làm rách hoặc nát bao ngoài của nó.

Lưỡi dao cắt tốt cũng giúp bạn có một cắt chính xác và sạch sẽ. Đồng thời điều này cũng đảm bảo rằng xì gà sẽ cháy đều và không gây ra các vấn đề về khói hoặc hương vị.

Giá thành

Giá thành cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn phụ kiện cắt xì gà. Có nhiều loại phụ kiện có giá từ rất rẻ đến rất đắt.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải mua phụ kiện cắt đắt tiền để có trải nghiệm tốt. Có nhiều lựa chọn với giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu cắt của bạn mà không đòi hỏi ngân sách quá lớn

Bật mí cách cắt xì gà chuẩn cho các tín đồ

Sử dụng phụ kiện xì gà để cắt như thế nào đúng chuẩn? Bạn sẽ không còn thắc mắc về điều này khi biết được những gợi ý dưới đây:

  • Thực hiện cắt xì gà nhanh, mạnh và đảm bảo sự dứt khoát.

  • Không nên cắt xì gà chậm như việc cắt một tờ giấy. Việc này có thể khiến cho lá của lớp xì gà bị tuột và phá hỏng toàn bộ cấu trúc.

  • Kiểm tra phần mũ xì gà xem còn nguyên vẹn hay không.

  • Xác định vị trí cắt trong khoảng từ 0.6 đến 1cm. Ngoài ra bạn cũng có thể căn cứ vào ranh giới của phần mũ để cắt.

Một vết cắt hoàn hảo nhất sẽ mở ra khoảng 75 đến 85% bề mặt của một điếu xì gà. Tuy nhiên, kích thước kể trên không áp dụng cho những điếu lớn, dạng Figurado. Bởi đối với những sản phẩm này bạn cần cắt xuống sâu hơn mới có thể hút.

Bạn đang muốn chọn mua loại dao cắt chuẩn, sắc, bền bỉ hãy đến với Thế giới xì gà Cuba. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng mà còn mang tới cho khách hàng nhiều phụ kiện xì gà chất lượng. Vì thế, bạn hãy kết nối tới https://thegioixigacuba.com.vn/ để sớm đặt mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *