7 ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu thủ tục đơn giản, lãi suất tốt

Vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu ở đâu thủ tục đơn giản? Giải ngân nhanh? Lãi suất tốt? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết được nên kết nối với đơn vị nào có lợi nhất.  Các ngân hàng hiện nay đều đưa ra nhiều gói vay thế chấp ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, biểu phí áp dụng ở mỗi nơi một khác. Vì thế bài viết này chúng tôi sẽ bật mí chi tiết về một số tổ chức tín dụng/ngân hàng cho vay uy tín, quy trình nhanh gọn. 

Vay vốn có tài sản đảm bảo tại ngân hàng Vietcombank

Vietcombank đang áp dụng nhiều gói vay với lãi suất ưu đãi. Mức lãi sẽ tính trên dư nợ giảm dần thực tế nên vô cùng có lợi cho người vay the chap so do ngan hang

Vay thế chấp sổ đỏ cho phép khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính

Đặc biệt, vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu tại đây sẽ được hỗ trợ hạn mức vay đáp ứng 100% nhu cầu hoặc 70% giá trị tài sản đảm bảo. Thời gian vay có thể kéo dài tối đa lên tới 20 năm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi trả nợ.  Chưa hết, Vietcombank có hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch khắp cả nước. Sau khi nhận hồ sơ, chỉ tầm 3 – 10 ngày là xử lý xong. Nếu bạn đủ điều kiện vay, ngân hàng sẽ giải ngân trực tiếp vào tài khoản rất tiện lợi.

Vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu lãi suất thấp tại ngân hàng Techcombank

Nếu có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu, bạn hãy kết nối tới Techcombank. Hiện tại ngân hàng triển khai gói vay vốn thế chấp dành cho khách hàng cá nhân để đầu tư kinh doanh, mua ô tô, bất động sản, du học,….

Techcombank hỗ trợ vay thế chấp với thủ tục đơn giản

Với khoản vay này, bạn được trả tối đa lên tới 25 năm. Đặc biệt chỉ cần tài sản thế chấp là sổ đỏ, không phải chứng minh vốn tự có. Lãi suất vay hiện tại cho số tiền giải ngân 200 triệu dao động từ 5,99% – 7,49% tùy vào mục đích, sản phẩm vay. Cụ thể:

 • Vay mua bất động sản, xây, sửa nhà: 7,49%/năm.

 • Vay mua ô tô: 6,49%/năm.

 • Vay đầu tư kinh doanh: 7,49%/năm.

 • Vay du học: 10,99%/năm.

 • Vay kinh doanh phát triển nông thôn: 5,99%/năm.

 • Vay hỗ trợ kinh doanh siêu tốc: 5,99%/năm.

Mỗi thời điểm mức lãi suất áp dụng tại Techcombank sẽ có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Quý khách cần vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu có thể kết nối trực tiếp để được nhân viên tín dụng hỗ trợ cụ thể.

Ngân hàng Agribank hỗ trợ vay thế chấp 200 triệu

Tại Agribank nếu thế chấp sổ đỏ, khách hàng có thể vay tối đa 70 – 80% giá trị tài sản đảm bảo. Thời gian thế chấp đến 20 năm giúp người vay giảm áp lực trả nợ hàng tháng.

Agribank áp dụng lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ưu đãi

Ngân hàng áp dụng phương thức trả lãi linh hoạt, tùy thuộc thu nhập và năng lực của quý khách. Theo đó, bạn có thể thanh toán theo tháng, quý hoặc 6 tháng một lần. Mức lãi suất tại Agribank khá cạnh tranh chỉ từ 7,5%/năm.

Khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam tuổi từ 18 – 65 không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc mất năng lực hành vi, có tài sản đảm bảo. Nhân viên tín dụng của Agribank sẽ hỗ trợ thủ tục vay cụ thể từ a – z.

Ngân hàng BIDV cho vay thế chấp lãi suất tốt

Vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu ở BIDV là hình thức vay có tài sản đảm bảo. Ngân hàng sẽ dựa vào giá trị tài sản thế chấp và nhu cầu của quý khách để đưa ra gói vay cụ thể.

BIDV triển khai nhiều gói vay thế chấp sổ đỏ lãi suất ưu đãi

Hiện tại BIDV đang triển khai các gói vay thế chấp cho các mục đích: Mua nhà, ô tô, du học, đầu tư kinh doanh,…. Bên cạnh những yêu cầu về nơi sinh sống, làm việc, khả năng trả nợ,… tại thời điểm vay khách hàng không có nợ xấy ở bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Tùy vào từng khoản vay, thời gian duyệt hồ sơ, giải ngân của BIDV sẽ khác nhau. Nếu vay mua nhà, tiêu dùng, sau khoảng 4 – 7 ngày làm việc khi người vay cung cấp đầy đủ hồ sơ theo quy định. Trong khi với khoản vay mua ô tô có thể xử lý ngay trong ngày.

Mức lãi suất tại BIDV áp dụng cho gói vay thế chấp sổ đỏ dao động từ 5,9 – 7,9%. Đặc biệt, trong thời hạn vay bạn được phép trả nợ trước hạn với phí phạt chỉ khoảng 0,5% số tiền thanh toán. Vì thế, khách hàng dễ dàng kiểm soát được nguồn tài chính của mình.

Vay thế chấp sổ đỏ tại SHB

Một trong những địa chỉ vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu giải ngân nhanh không thể bỏ qua SHB. Hiện tại, ngân hàng có hơn 10 sản phẩm vay thế chấp với hạn mức khác nhau. Một số hình thức vay nổi bật như: Mua nhà, sửa nhà, du học, kinh doanh áp dụng mức lãi theo năm là 8,5%.

Hình thức vay thế chấp tại SHB cho phép trả nợ dài hạn tới 20 năm

Đặc biệt ngân hàng này triển khai gói vay tài trợ kinh doanh chứng khoán lãi suất cực tốt chỉ 5%/năm. Bên cạnh đó, đơn vị cũng hỗ trợ tối đa nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay.

Nếu có nhu cầu vay vốn theo hình thức thế chấp tại SHB bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ như sau:

 • Mẫu đơn đề nghị vay vốn cấp bởi SHB.

 • CMND/CCCD không rách, mất góc.

 • Hộ khẩu/tạm trú KT3 bản photo công cứng.

 • Quyết định tình trạng hôn nhân.

 • Sao kê tài khoản lương chứng minh năng lực trả nợ.

 • Chứng nhận về quyền sở hữu, sử dụng đối với tài sản thế chấp.

Vay thế chấp sổ đỏ thủ tục đơn giản tại Shinhanbank

Shinhanbank nổi tiếng là một trong những đơn vị hỗ trợ hạn mức vay cao, nhiều ưu đãi. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu hoặc hơn. Ngân hàng áp dụng thường xuyên 3 mức lãi suất cho khách hàng. Cụ thể:

 • 7,5%/năm cố định năm đầu.

 • 8,2% cố định 2 năm đầu.

 • 8,6%/năm cố định 3 năm đầu.

Thời hạn tất toán khoản vay thế chấp lên tới 20 năm. Đặc biệt, Shinhanbank hỗ trợ cho khách hàng vay bằng sổ đỏ của người thân với thủ tục linh hoạt. Cụ thể con cái có thể mượn chứng nhận quyền sử dụng đất của cha mẹ.

Ngân hàng Vietinbank cho vay thế chấp nhanh chóng

Vietinbank hỗ trợ đã dạng hình thức vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu với hạn mức khác nhau. Trong khoảng ưu đãi, hạn mức vay có tài sản đảm bảo hưởng lãi suất giao động từ 7% – 7,5%. Tùy vào từng sản phẩm thời gian trả nợ linh hoạt từ 5 – 20 năm.

Vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu giúp giảm áp lực tài chính

Không chỉ đơn giản về hồ sơ, thủ tục, ngân hàng thẩm định và giải ngân nhanh chóng. Một số trường hợp có thể hoàn tất ngay trong ngày nên phù hợp với cả những người cần tiền gấp. Ngoài sổ đỏ, Vietinbank còn chấp nhận nhiều loại tài sản khác như: Sổ hồng, ô tô,….

Đặc biệt, ngân hàng này áp dụng công thức lãi suất theo dư nợ giảm dần. Vì vậy, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích, giảm áp lực trả nợ mỗi tháng.

Trên đây là một số đơn vị hỗ trợ vay có tài sản đảm bảo. Hình thức vay này mang đến hạn mức lớn, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như: Đầu tư kinh doanh, mua nhà, xây sửa nhà, du học,….

Hy vọng qua đó bạn đã biết nên lựa chọn ngân hàng nào để vay vốnNếu cần tư vấn kỹ hơn về phương thức vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu, quý khách hãy kết nối tới chúng tôi. Những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *